User Profile

krist phan

Bio Statement

Quà sinh nhật handmade tặng bạn trai độc đáo

Sinh nhật là một dịp đặc biệt đối với mỗi người. Đó là một ngày vui, mọi người thường nhận được rất nhiều lời chúc cũng như những món quà. Vì thế, vào dịp sinh nhật bạn trai, các cô nàng luôn muốn tặng người ấy những món quà thật độc đáo, để người ấy luôn nhớ đến bạn. Bạn đang phân vân chưa biết tặng gì trong thế giới quà tặng đa dạng này thì hãy tham khảo những gợi ý quà sinh nhật handmade tặng bạn trai sinh nhật dưới đây:

Xem: Quà sinh nhật cho bạn trai

Quà sinh nhật handmade tặng bạn trai là hoa giấy

rEM0y3g.jpg

Đâu chỉ có con mới thích hoa, ngay cả các bạn trai cũng đều rất thích hoa. Đặc biệt đó là chậu hoa do chính bạn gái tự tay làm thì món quà ấy lại càng ý nghĩa hơn. Chàng sẽ luôn trân trọng và đặt ngay góc học tập của mình hay những nơi quan trọng nhất để có thể ngắm nhìn mỗi ngay. Đây chính là món quà để chàng luôn nhớ về bạn.

Xem thêm Bạn nên tặng quà ý nghĩa gì cho con trai người yêu nam ngày sinh nhật

Để thực hiện tự làm hoa giấy tặng bạn trai, bạn gái nên chú ý: món quà này cần thực hiện sao cho lọ hoa ấy mang một thông điệp riêng, cũng như cần một chút bí ẩn, độc đáo làm người khác bị “cuốn hút”. Tất nhiên, cần mang cả vẻ nghệ thuật để chàng tự tin “khoe” ở những nơi quan trọng nhất mà không phải nghĩ ngợi nhiều. Dù với chàng, chỉ cần là món quà bạn tặng là chàng đã thích, nhưng cũng nên đẹp mắt phải không các bạn?

Quà sinh nhật handmade tặng bạn trai là móc khóa vải nỉ

Với móc khóa vải nỉ, nhất là một bộ móc khóa đôi chắc chắn đây sẽ là món quà đặc biệt dành tặng bạn trai nhân ngày sinh nhật. Đồ đôi tặng bạn trai sẽ khiên những cô gái khác xung quanh khác chàng đã là “hoa có chủ”.

Đối với món quà handmade này cách thực hiện cũng rất đơn giản, cũng như chi phí không hề tốn kém nhiều mà bạn lại có thể thực hiện để tặng luôn cho mình 1 chiếc, chiếc kia tặng bạn trai. Thực sự là món quà rất ý nghĩa. Với móc khóa handmade xinh xắn rất tiện để chàng mang theo bên mình. Khi nhận được món quà này, anh ấy cũng sẽ rất bất ngờ về quà tặng đầy “khéo tay”, chàng cũng sẽ luôn mang theo bên mình và nhớ đến bạn mỗi khi nhìn thấy.

Xem thêm quà sinh nhật ý nghĩa

Nếu cô nàng đang lo lắng về cách thực hiện, thì có thể học cách làm trên youtube, sách báo, tất nhiên bạn đừng quên sáng tạo thêm phần độc đáo cho chiếc móc khóa. Bạn chỉ mất khoảng 20 phút là bạn có được chiếc móc khóa vải nỉ handmade đơn giản mà ý nghĩa làm quà tặng sinh nhật bạn trai.

Quà sinh nhật handmade tặng bạn trai là trang phục tự may

ApPWzeX.jpg

Với quà tặng sinh nhật bạn trai handmade là trang phục tự may, chỉ các cô nàng thực sự khéo tay cũng nên thực hiện món quà này. Mặc dù là các chàng trai khi được mang trên mình những bộ trang phục, phụ kiện do bạn gái thực hiện sẽ rất tự hào.

Cho nên, nếu bạn là cô nàng khéo léo, tỉ mỉ thì hãy tận dụng tài năng của mình cũng như tham khảo cách thức thực hiện để thực hiện thiết kế và may cho chàng một món quà ý nghĩa vào dịp sinh nhật lần này. Mặc dù đây là món quà không quá xa xỉ nhưng lại mang giá trị tinh thần rất lớn. Bên cạnh đó còn rất ý nghĩa về mặt công dụng. Cho nên, nếu trang phục hay phụ kiện bạn gái thực hiện có bị lỗi hay đơn điệu quá thì chắc chắn cũng sẽ nâng niu và trân trọng như một báu vật. Đó là chiếc áo duy nhất mà nàng dành tặng chàng. Nếu bạn là người nhận được món quà như vậy, bạn có hạnh phúc không?

Quà sinh nhật handmade tặng bạn trai là quyển lưu bút đặc biệt

Có lẽ nghe đến tên món quà này các cô nàng cũng thấy chẳng có gì đặc biệt lắm. Nhưng khi món quà này do bạn đặc biệt thực hiện, người nhận chắc chắn sẽ rất cảm động. Bởi đó là quyển lưu bút ghi dấu những kỷ niệm của hai người, đó là những suy nghĩ, dòng tâm tư tình cảm của người con gái chàng yêu đều gửi gắm trong quyển sổ đặc biệt này. Đây cũng là món quà khiến chàng vô cùng bất ngờ khi nhận được quyển sổ lưu bút này cũng như gợi lên trong lòng chàng những kỷ niệm tình yêu giữa hai người trong thời gian vừa quà. Vì thế, đây chắc hẳn là món quà sinh nhật ý nghĩa nhất mà chàng nhận được ngày hôm ấy.

Xem thêm

https://quatanglegonna.com/2/qua-tang-ban-trai.html

Tuy nhiên, món quà sinh nhật handmade lại yêu cầu bạn gái cần kiên nhẫn thực hiện cũng như khả năng giữ bí mật cao. Nhưng chắc chắn tình cảm bạn nhận được sau món quà này sẽ khác rất nhiều, hai bạn sẽ trở nên thân thiết hơn cũng như khoảng cách giữa cả hai được kéo gần.

Quà sinh nhật tặng bạn trai có rất nhiều lựa chọn khác nhau, nhưng món quà sinh nhật handmade lại mang ý nghĩa đặc biệt khác. Hy vọng với những gợi ý quà tặng trên đây cô nàng đã chọn được món quà phù hợp để thực hiện dành tặng bạn trai dịp sinh nhật.